Phá Dỡ Công Trình

Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát xin giới thiệu bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng, nhà ở cũ tại Hà Nội mới nhất năm 2022 mời các bạn tham khảo ngay chi tiết giá các dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ, phá dỡ công trình, phá nhà ở, với giá rẻ, chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần gọi là có.

Giới thiệu công ty phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng nhà ở cũ tại Hà Nội ngày càng trở nên quan trọng, giúp việc phá hủy những công trình không cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả.Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát là công ty chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình xây dựng cũ, nhà ở cũ….Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phá dỡ công trình xây dựng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hang qua những dự án chúng tôi thi công.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Phương tiện thi công đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng thi công: phá dỡ công trình trong hẻm,ngõ vào siêu nhỏ,trong khu đông dân cư, khu vực có nhiều người qua lại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, với nhiều kinh nghiệm thường xuyên được nâng cao tay nghề và trao đổi công nghệ với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực, uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu.

phá dỡ công trình

Dự án phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội mà chúng tôi thi công

-Phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp

-Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp

-Phá dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu

– Phá dỡ nhà ga cũ, sân bay cũ

-Phá dỡ cầu đường…

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ

– Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề , phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học – bệnh viện cũ….

phá dỡ công trình

Yêu cầu đối với Công ty tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ tại Hà Nội là gì?

Các công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ cũng cần đáp ứng những nguyên tắc trong ngành riêng nhằm đảm bảo với khách hàng sự an toàn và thành phẩm chất lượng.

An toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu. Đây là yêu cầu quan trọng mật thiết liên quan đến sự sinh tồn của một công ty tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ tại Hà Nội.

Máy móc thiết bị đầy đủ và hiện đại. Sở hữu cơ sở vật chất tốt là cách chứng minh năng lực nghiệp vụ tháo dỡ nhà xưởng với khách hàng thiết thực nhất.

Thành phẩm của dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Không lý do gì một công ty tự hào cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp lại bỏ qua yếu tố này.

Giá dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng cạnh tranh. Trong thời buổi kinh tế thị trường tại Hà Nội phát triển, nhiều công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ ra đời và chuyên nghiệp không kém những công ty lâu đời. Do đó, giá cả giữa các công ty sẽ chênh lệch ít nhiều nhằm tăng sức cạnh tranh cho dịch vụ của mình.

Bảng báo giá phá dỡ công trình mới nhất tại khu vực quận Hà Đông của Mạnh Hùng mời các bạn tham khảo: (Bảng giá có thể thay đổi trong quá trình thi công hoặc khảo sát thực tế)

– Phá dỡ vữa trát tường, và trụ, cột = 35.000VND/ m2

– Phá dỡ lớp vữa trả xà, dầm, trần = 50.000VND/ m2

– Phá dỡ tường xây gạch chiều dày 110mm2 = 45.000VND/ m2

– Phá dỡ tường xây gạch chiều dày 220mm2 = 70.000VND/ m2

– Phá dỡ nền sàn bê tôn không cốt thép = 1.200.000VND/ m3

– Phá dỡ nền sàn bê tông cốt thép = 2.000.000VND/ m3

phá dỡ công trình

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn :

Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát

Địa chỉ : Số 7 Hẻm 230/96/9 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 097.424.2222

Gmail :  inphatcompany.com.vn@gmail.com

Facebook : Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách 

Gọi điện thoại
0974.202.006
Chat Zalo