Khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội

báo giá dịch vụ khoan cấy thép chờ

Bạn đang tìm dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội uy tín chất lượng nhất? Hãy gọi ngay Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề khoan cấy thép chờ cho dầm, sàn, cột, cầu thang, ban công… Và trách nhiệm cao luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi thi công cũng như giá rẻ nhất thị trường.

Khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội – Chất lượng, Uy tín

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội bằng Ramset G5 của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm, Tín Phát đảm bảo sẽ chu đáo trong từng khâu thi công xử lí, không mắc một sai lầm. Thi công nhanh chóng chất lượng, đúng tiến độ cho quý khách.

Khoan cấy thép chờ là gì? – Dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội

Khi thi công các công trình sẽ không tránh khỏi trường hợp rủi ro trong quá trình đặt thép. Vị trí của thép có thể bị lệch hoặc gãy làm ảnh hưởng đến chất lượng xây dựng. Khoan cấy thép chờ là quá trình sử dụng máy móc cùng loại keo chuyên dụng (Ramset, Hilti, Fischer…) cấy thép vào bê tông nhằm tạo nên những mối liên kết bền vững mà vẫn đảm bảo kết cấu của công trình.

Khoan cấy thép được coi là biện pháp cơi nới hiệu quả nhất trong thi công xây dựng khoan cấy bê tông hiện nay. Kỹ thuật này khắc phục rất hiệu quả để sửa đổi các công trình cũ như bổ sung dầm cột, mở rộng ban công, hệ thống sàn, thang thép, mái sảnh, máng nước…

Dịch vụ khoan cấy thép chờ chuyên nghiệp tại hà nội
Dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội Uy tín Chuyên nghiệp
Hóa chất cấy thép chờ bao gồm nhiều thành phần khi hòa trộn với nhau sẽ tạo thành một hợp chất đồng nhất, có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc với nhau như: cốt thép với bê tông, cốt thép với đá, cốt thép với tường gạch, giữa các vật liệu tấm bê tông, tấm đá… giữa bulong thép với nền bê tông, nền đá… Các loại keo hóa chất được sử dụng nhiều trong quá trình thi công như Ramset Epcon G5 Pro, Fischer 390S, Hilti RE 500.

Quy trình khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội bằng Ramset chuẩn

Hiện nay công nghệ thi công khoan cấy thép chờ đã có nhiều phương án khác nhau. Tuy nhiên phương án sử dụng keo Ramset Epcon G5 Pro vẫn là sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất. Các bước thực hiện quy trình khoan cấy thép chờ thực hiện đúng tiêu chuẩn và hiệu quả như sau:

Bước 1: Khoan tạo lỗ với đường kính bằng đường kính cốt thép hoặc chiều sâu lỗ khoan theo yêu cầu của hồ sơ kỹ thuật đã duyệt. Thông thường đường kính của lỗ khoan sẽ được tính theo công thức: Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +4 nếu đường kính thép <20; + 5 nếu đường kính cốt thép > 20; + 8 nếu đường kính cốt thép >22.

Bước 2: Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 1 -> Vệ sinh cạnh lỗ khoan bằng chổi sắt hoặc nhựa –> Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 2.

Bước 3: Bật nắp tuýp lọ hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro –> Lắp vòi bơm vào lọ hóa chất –> Lắp vào súng bơm keo Ramset G5 Pro.

Bước 4: Bơm xả keo ra ngoài khoảng 15ml cho đến khi hai thành phần trộn đều vào nhau ( Đối với keo Ramset: hợp chất màu xám là đạt yêu cầu)

Bước 5: Đưa vòi bơm đến tận đáy lỗ khoan, bơm hóa chất từ đáy lỗ tịnh tiến ra ngoài khoảng 2/3 lỗ (tùy thuộc vào loại lỗ khoan) đảm bảo khi cấy thép vào thì hóa chất điền đầy lỗ khoan.

Bước 6: Đưa cây cốt thép (Bu lông) vào nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc, đảo chiều đến khi vào hết chiều sâu lỗ và phải đảm bảo hóa chất tràn đều ra ngoài lỗ khoan. Chú ý trong bước này nếu thấy lượng hóa chất không tràn đều ra ngoài lỗ khaon cần rút ngay thanh thép ra đồng thời bơm thêm hóa chất vào như bước 5 sau đó mới tiến hành cấy thép tiếp.

Bước 7: Chờ hóa chất ngưng kết đạt cường độ yêu cầu (thời gian chờ phụ thuộc vào loại hóa chất sử dụng và nhiệt độ môi trường). Khi mối liên kết đạt cường độ yêu cầu mới thực hiện các công việc tiếp theo như: tiến hành mối nối, lắp đặt thiết bị cấu kiện, đổ bê tông. Tránh việc vội vàng thi công khi chưa đảm bảo cường độ của mối nối sẽ không an toàn cho công trình.

dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai
Dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai – Quy trình khoan cấy thép chờ Ramset hiệu quả đúng tiêu chuẩn nhất

Mỗi một hạng mục thi công khoan cấy thép chờ lại có yêu cầu về kỹ thuật cũng như lực tải nhất định, yêu cầu phải sử dụng loại thép, thanh ren hay bulong có kích thước khác nhau và loại hóa chất cấy thép có cường độ khác nhau. Thi công khoan cấy thép chờ với loại thép có đường kính từ 12mm trở lên thì sử dụng hóa chất chuyên dụng như Ramset Epcon G5 là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các ứng dụng của khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội

dịch vụ khoan cấy thép chờ tại hà nội
Các ứng dụng của khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội

1. Cấy thép chờ phục vụ công tác cải tạo, sửa đổi công trình cũ như : Bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công ….

2. Liên kết thép mới của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây (tường barrett) trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu …

3. Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối. Liên kết hệ giàn giáo, cốp pha biện pháp …

4. Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như: bị đứt thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công

5. Liên kết kết cấu thép, khung xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong hạng mục hoàn thiện : Thang thép, mái sảnh, mái đón, máng nước , vách nhôm kính …

Bảng giá dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ khoan cấy thép chờ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai thì hãy tham khảo ngay bảng báo giá dưới đây của Khoan cắt bê tông Tín Phát. Cam kết sử dụng hoàn toàn keo nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ châu Âu để khoan cấy thép Ramset, khoan cấy thép Hilti. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bán keo Ramset Epcon G5, bán súng bắn keo Ramset và vòi keo giá sỉ/lẻ chất lượng nhất thị trường.

STT Hạng mục thi công Đơn vị tính  Đơn giá 
1 Khoan cấy thép đường kính D10, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 14mm) Lỗ                        20.500
2 Khoan cấy thép đường kính D12, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 16mm) Lỗ                        28.500
3 Khoan cấy thép đường kính D14, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 18mm) Lỗ                        39.500
4 Khoan cấy thép đường kính D16, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 20mm) Lỗ                        55.500
5 Khoan cấy thép đường kính D18, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 22mm) Lỗ                        69.500
6 Khoan cấy thép đường kính D20, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 25mm) Lỗ                        81.000
7 Khoan cấy thép đường kính D22, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 28mm) Lỗ                     120.000
8 Khoan cấy thép đường kính D25, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 30mm) Lỗ                     135.000
9 Khoan cấy thép đường kính D28, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 35mm) Lỗ                     208.000
10 Khoan cấy thép đường kính D30, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 40mm) Lỗ                     272.000

Lưu ý:

– Hóa chất sử dụng thi công: Ramset Epcon G5.
– Giá chưa bao gồm thuế GTGT.
– Giá đã bao gồm chi phí vật tư nhân công đầy đủ.
– Giá áp dụng cho công trình trong Tp Hà Nội.
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1000 lỗ.

Liên hệ chúng tôi nhận tư vấn dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội:

báo giá dịch vụ khoan cấy thép chờ
Báo giá dịch vụ khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội

Khoan cấy thép chờ Quận Hoàng Mai Hà Nội chúng tôi hoạt động 24/24 và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bất kể không gian và thời gian, bất kể mọi quận huyện trong thành phố với giá cả hợp lí nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành từ phía khách hàng để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn :

Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát

Địa chỉ : Số 7 Hẻm 230/96/9 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 097.424.2222

Gmail:   inphatcompany.com.vn@gmail.com

Facebook : Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách 

Gọi điện thoại
0974.202.006
Chat Zalo